-->

Chỉnh sửa văn bản vi tính lấy ngay (500đ/trang)

Dịch vụ chỉnh sửa văn bản vi tính

Chúng tôi nhận chỉnh sửa văn bản vi tính lấy ngay trên toàn quốc với giá siêu rẻ. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chỉnh sửa văn bản vi tính trên 63 tỉnh thành phố. Mục đích dịch vụ của chúng tôi là hỗ trợ các Quý khách hàng là sinh viên, học sinh trong quá trình căn chỉnh, chỉnh sửa luận văn, luận án tốt nghiệp. Đặc biệt, đi kèm với gói dịch vụ này, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ làm slide thuyết trình với hình thức chuyên nghiệp nhất.
 Chỉnh sửa văn bản vi tính

Chỉnh sửa văn bản trên toàn quốc

Chi tiết dịch vụ chỉnh sửa văn bản

Dịch vụ chỉnh sửa văn bản vi tính của chúng tôi gồm có: căn chỉnh lề, giãn dòng, làm mục lục tự động, mục lục hình ảnh, bảng biểu,… Nói chung là chúng tôi sẽ biết cách làm những gì hoàn chỉnh nhất mà một bài luận văn, luận án tốt nghiệp yêu cầu (cũng như tùy theo qui định của mỗi trường Đại học, Học viện).

Phí dịch vụ chỉnh sửa văn bản

Với giá chỉ từ 1000đ/trang chỉnh sửa, chúng tôi mang đến cho Quý khách dịch vụ chỉnh sửa văn bản vi tính trọn gói. Khi chúng tôi bàn giao sản phẩm, Quý khách hàng không cần làm thêm bất cứ thao tác nào khác mà chỉ cần in ra và nộp cho nhà trường. Tuy nhiên, trong trường hợp Quý khách sử dụng thêm dịch vụ in ấn và đóng sách của chúng tôi, chúng tôi sẽ in ra và giao tận tay cho các bạn.
Tính đến thời điểm này, chúng tôi đã phục vụ chỉnh sửa văn bản cho rất nhiều Quý khách hàng và 100% Quý khách hàng của chúng tôi hài lòng về chất lượng cũng như thái độ phục vụ. Đặc biệt hơn, giá dịch vụ chỉnh sửa văn bản của chúng tôi luôn được duy trì ở mức độ mềm nhất thị trường hiện nay. Chúng tôi luôn duy trì giá thấp để có thể phục vụ được số đông khách hàng.
Ngoài ra, có một điểm nữa mà Quý khách hàng yêu quý ở chúng tôi đó là chúng tôi luôn tận tình chỉnh sửa cho đến khi nào văn bản hoàn thiện nhất và đẹp nhất. Bất cứ khi nào Quý khách yêu cầu chỉnh sửa thêm gì chúng tôi đều sẵn sàng 24/24h và gửi lại Qúy khách trong thời gian sớm nhất, thông thường chỉ 1, 2 giờ đồng hồ sau đó. Những dịch vụ phát sinh thêm này chúng tôi đều làm miễn phí cho Quý khách thế nên Quý khách có thể thoải mái chỉnh sửa những chi tiết nào trong bài mà Quý khách cảm thấy chưa ưng ý.
 Đơn vị chỉnh sửa văn bản chuyên nghiệp

Đơn vị chỉnh sửa văn bản chuyên nghiệp

Liên hệ dịch vụ chỉnh sửa văn bản

Qúy khách hàng nào có nhu cầu chỉnh sửa văn bản vi tính, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi!
Liên hệ: 0986.832.958
NHẬN XÉT ()