-->

Dịch vụ đánh máy văn phòng giá rẻ toàn quốc

Ngày nay, nhu cầu về đánh máy văn phòng ngày một tăng cao trong khi số lượng đơn vị cung ứng dịch vụ đánh máy chuyên nghiệp thì lại có hạn. Nắm bắt được nhu cầu đó, 10 năm trước đây, chúng tôi đã thành lập nên đơn vị đánh máy văn phòng chuyên nghiệp Á Đông để có thể đáp ứng kịp thời nhu cầu của Quý khách hàng trên toàn quốc.
Do chúng tôi là một trong những đơn vị đánh máy văn phòng chuyên nghiệp lâu đời nhất tại Việt Nam nên tính đến thời điểm hiện tại, chúng tôi đã và đang phục vụ hàng nghìn Quý khách hàng trên cả nước. Có những thời điểm do nhu cầu về đánh máy văn phòng tăng đột biến nên đơn vị chúng tôi đã phải tuyển dụng và đào tạo thêm rất nhiều nhân viên để có thể phục vụ được tất cả Quý khách hàng. Hầu hết Quý khách hàng đều có cái nhìn thiện cảm và đánh giá cao dịch vụ đánh máy của chúng tôi. Đó cũng là động lực thúc đẩy mạnh mẽ để đơn vị chúng tôi tiếp tục mở rộng dịch vụ và nâng cao năng lực làm việc hơn nữa.
Theo khảo sát của đơn vị chúng tôi thì hiện tại trên cả nước chỉ có 2 đơn vị đánh máy văn phòng uy tín và chuyên nghiệp. Ở miền nam có 1 và miền bắc có 1. Trong đó, chúng tôi tự tin mình là một đơn vị đánh máy văn phòng lớn và chuyên nghiệp nhất thị trường miền bắc. Trước đây, hồi mới thành lập, chúng tôi lấy Hà Nội là địa bàn trọng tâm để cung cấp dịch vụ. Tuy vậy, hiện nay, địa bàn hoạt động của đơn vị chúng tôi đã bao trùm trên tất cả các tỉnh thành cả nước. Tỉnh thành nào của Việt Nam cũng đều có những Quý khách hàng thân thuộc của chúng tôi. Chúng tôi luôn giữ được mối quan hệ hợp tác tốt đẹp và lâu bền với những Quý khách hàng đó.
Mặc dù chúng tôi là đơn vị đánh máy văn phòng lớn mạnh, có tiếng tăm trên toàn quốc nhưng chúng tôi lại luôn là đơn vị đi tiên phong trong việc hạ giá thành dịch vụ. Có thể nói, chúng tôi là đơn vị áp dụng mức đơn giá đánh máy văn phòng thấp nhất trên toàn quốc. Nếu Quý khách tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ đánh máy với giá dịch vụ thấp hơn chúng tôi. Chúng tôi sẽ áp dụng mức chiết khấu 30% mỗi đơn hàng cho Quý khách để đảm bảo rằng đơn giá của chúng tôi luôn là thấp nhất và hấp dẫn nhất.
Liên hệ dịch vụ:
SĐT: 0986.832.958
NHẬN XÉT ()